Call Now 0933 36 38 00
Loading...

Tại sao nên sử dụng cồn y tế Medi để sát khuẩn tay?


Cồn y tế Medi là một giải pháp sát khuẩn tay hiệu quả, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của việc sử dụng cồn y tế Medi để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Tại sao nên sử dụng cồn y tế Medi để sát khuẩn tay?

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, điều này càng thúc đẩy nhu cầu sử dụng sản phẩm sát khuẩn như cồn y tế Medi. Ngoài khả năng sát khuẩn, cồn y tế Medi còn có nhiều ưu điểm khác như không gây kích ứng da, khô nhanh và không để lại dấu vết.

Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm sát khuẩn chỉ là một phương tiện hỗ trợ để phòng chống bệnh truyền nhiễm. Để bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa Covid-19 hiệu quả, mọi người cần chú ý đến các biện pháp phòng chống dịch bệnh khác như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách xã hội, vệ sinh tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc cồn y tế.

Hiện nay, các cơ quan y tế Việt Nam đang khuyến cáo người dân nên tiếp tục duy trì các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho chính mình và cộng đồng. Đồng thời, cần sử dụng các sản phẩm y tế và sát khuẩn đảm bảo chất lượng, được cấp phép và kiểm định bởi cơ quan chức năng.

Việc sát khuẩn tay thường xuyên bằng cồn y tế Medi là một trong những cách hiệu quả để giảm thiểu sự lây lan của bệnh truyền nhiễm. Công thức cồn y tế Medi được thiết kế để đạt độ sát khuẩn cao, đồng thời cũng làm mềm và dưỡng da tay, không gây khô rát và kích ứng.

Tại sao bạn nên chọn cồn y tế Medi của thương hiệu TBYT Medi?

  • Đầu tiên, cồn y tế Medi đáp ứng các tiêu chuẩn sát khuẩn cấp quốc gia, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
  • Thứ hai, sản phẩm được cung cấp bởi TBYT Medi - một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp thiết bị y tế và sức khỏe.
  • Thứ ba, cồn y tế Medi có sẵn dưới nhiều hình thức đóng gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, từ 50ml đến 5L.
  • Cuối cùng, sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng.

Bên cạnh việc sử dụng cồn y tế Medi, bạn cũng nên đeo khẩu trang y tế khi đi ra ngoài để bảo vệ sức khỏe của mình và người khác. Hãy đến TBYT Medi để mua sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của bạn.

Tham khảo chính sách giá sỉ cho nhà phân phối: Chính sách giá sỉ | Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm SAGOPHACO (tbytmedi.com)

 

Tin tức khác
Xem thêm