Call Now 0933 36 38 00
Loading...

Cách Sử Dụng Emla 5% Đúng Cách


Thuốc EMLA 5% là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Dược Astra Zeneca bằng dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Thụy Sĩ. Thoa thuốc EMLA và để từ 30 phút đến 1 giờ cho kem có thời gian thấm vào da và có tác dụng tê trước khi bắt đầu quan hệ. Qua đó làm giảm độ nhạy cảm của dương vật.

Cách Sử Dụng Emla 5% Đúng Cách

EMLA 5% là thuốc gì, có tốt không và có tác dụng gì?

Thuốc EMLA 5% là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Dược Astra Zeneca bằng dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Thụy Sĩ.

EMLA là thuốc bôi tê tại chỗ nhóm amid. Khi thấm qua lớp biểu bì và da, thuốc sẽ có tác động gây tê tại da. Mức độ gây tê phụ thuộc vào chỗ bôi và liều dùng.

Một đặc điểm nổi bật của EMLA 5% là có tác dụng gây tê bề mặt dương vật của nam giới qua đó làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật giúp kìm chế xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Sản phẩm thay thế emla 5% - sản phẩm đến từ thiên nhiên tăng kích thước khi sử dụng

Thành phần hoạt chất có chứa trong thuốc EMLA 5%

Thuốc gây tê EMLA dạng kem bôi là nhũ tương dầu trong nước trong đó pha dầu là hỗn hợp eutecti của lidocain 25 mg/g và prilocain 25mg/g cùng với tá dược như carbomer, macrogolglycerol hydroxystrearat, natri hydroxyd, nước.

EMLA 5% phù hợp sử dụng cho những đối tượng nào?

Thuốc bôi EMLA dùng cho người xuất tinh sớm và người muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, muốn điều trị xuất tinh sớm thì cần phải tuân theo nguyên tắc dựa trên việc sử dụng đúng và đủ liều lượng thì mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Sử dụng thuốc EMLA 5% như thế nào là đúng cách?

Thoa thuốc EMLA và để từ 30 phút đến 1 giờ cho kem có thời gian thấm vào da và có tác dụng tê trước khi bắt đầu quan hệ. Qua đó làm giảm độ nhạy cảm của dương vật.

Lấy một lượng vừa đủ tầm cỡ 1 đến 2 hạt đậu sau đó thoa đều khắp diện tích quy đầu (phía đầu dương vật), có thể thoa thêm thân dương vật và vùng da nhạy cảm nếu thấy cần.

Nam giới nên sử dụng bao cao su khi quan hệ để ngăn kem tác dụng gây tê sang người nữ, đồng thời góp phần giảm kích thích giúp kéo dài thời gian ân ái.

Đặc biệt nếu nam giới không muốn sử dụng bao thì nên lau sạch lượng kem còn dư trên bề mặt vùng thoa kem EMLA bằng nước sạch và nhẹ nhàng lau khô lại bằng khăn bông mềm hoặc chỉ cần dùng khăn bông, giấy thấm lau qua sau khi bôi kem được 15 – 30 phút trước khi quan hệ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc EMLA 5%

Nếu có biểu hiện dị ứng (mẫn đỏ, ngứa,…) tại chỗ bôi thuốc nên lập tức rửa sạch kem bôi bằng nước sạch hoặc dung dịch vệ sinh nam và ngưng sử dụng sản phẩm.

Tránh để kem tiếp xúc với mắt và tuyệt đối không được nuốt thuốc vào cơ thể.

Không sử dụng EMLA trên các khu vực sưng, viêm hay vết thương hở.

Người có tiền sử mắc phải các vấn đề về tim hoặc đang sử dụng máy trợ tim và phụ nữ mang thai không nên sử dụng.

Cẩn thận để thuốc tránh xa tầm tay của trẻ em.

Chống chỉ định: Quá mẫn với thuốc gây tê nhóm amide hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Lưu ý: đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng EMLA 5%.

Tin tức khác
Xem thêm