Call Now 0933 36 38 00
Loading...

Cồn Y Tế 70 Độ Tại Sao Có Mùi Cồn Nhẹ ?


Cồn Y Tế 70 Độ: Hương Thơm Nhẹ, Bảo Vệ Nhẹ Nhàng, Trong những ngày gần đây, chúng tôi nhận thấy một số thắc mắc từ Quý khách hàng về độ nhẹ của mùi cồn trong sản phẩm cồn y tế 70 độ của chúng tôi. Chúng tôi xin được chia sẻ một vài thông tin để Quý vị hiểu rõ hơn về đặc tính và công dụng của sản phẩm này.

Cồn Y Tế 70 Độ Tại Sao Có Mùi Cồn Nhẹ ?

Cồn y tế 70 độ của chúng tôi được pha chế với mục tiêu giữ gìn làn da nhạy cảm. Một hương thơm nhẹ nhàng không chỉ giúp bảo vệ làn da bạn khỏi kích ứng mà còn đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Sản phẩm này lý tưởng cho việc sát khuẩn hàng ngày, đặc biệt là trên những bề mặt da mà chúng ta thường xuyên phải chạm vào.

Đối với những Quý khách hàng mong muốn một mùi hương nồng nặc hơn, chúng tôi khuyến khích sử dụng cồn 90 độ hoặc 96 độ - đây là những lựa chọn phù hợp hơn cho việc khử trùng các dụng cụ không tiếp xúc trực tiếp với da.

Hy vọng với thông tin này, Quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong mọi thắc mắc.

Trân trọng, Thiết Bị Y Tế Medi 

Tin tức khác
Xem thêm